Vượt Quá Giới Hạn Tình Yêu

Vượt Quá Giới Hạn Tình Yêu

Vượt Quá Giới Hạn Tình Yêu

Tất cả bàn luận!

eifwef

chap 16 đã edit lại r, chap 17 chờ edit lại nhé :))

0

0397726656

Ra chap đều đều là ok ad ơi

eifwef

thực lòng xin lỗi


 

eifwef

xin lỗi mọi người nhé, do mình phải edit lại toàn bộ lẫn quality nên ra lâu quớ


 

C

Cuteo654789

Ad ơi chap mới đâu rùi????????????

N

no ddd

Tôi không ngại thảo luận về nó, nhưng thay vì nói chính xác những điều bạn cần xây dựng, vì vậy tôi sẽ làm điều đó trước.
1) "" Cô ấy không muốn sống với một người đàn ông vô danh "uh, sau đó rời đi":
Cô ấy không cần phải làm thế, vì bây giờ nó không phải là căn hộ của anh ấy, nó sẽ chỉ là của anh ấy khi anh ấy hoàn toàn thừa kế nó chỉ có thể xảy ra 6 tháng sau ngày cha họ qua đời. Cô ấy có quyền truy cập vào căn hộ này (được cung cấp bởi cha của họ). Nếu muốn thoát khỏi cô, anh chỉ có thể làm theo cách hợp pháp.
2) "Điều đó chứng tỏ khá nhiều vấn đề ở đây. Đó là nhà của NGÀI. Đó là cha của NGÀI. Đây là quyền khai sinh của NGÀI."
Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng cô ấy là con gái của cha anh ấy như thể hiện trong hồi tưởng chương này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể có quan hệ cha con / con gái / con trai, bạn đã nhầm lẫn và bạn đang xem thường hơn 50 triệu trường hợp nhận con nuôi mỗi năm. Nó thực sự chưa trưởng thành.
3) "Cô gái này không có quyền đối với bất kỳ điều gì trong số này từ hầu như bất kỳ người nào đứng ngoài cô ấy chỉ đưa ra một tuyên bố chưa được chứng minh."
Nhiệm vụ của MC là làm cho cô ấy chứng minh tuyên bố chưa được chứng minh. Nếu MC ngu thì đó là vấn đề của anh ấy.
4) "Bạn đã nói rằng như thể cô ấy có quyền yêu cầu anh ấy phải thích cô ấy. Đây là vấn đề với những người đơn giản. Bạn thực sự nhìn một người phụ nữ khóc và bây giờ nhiệm vụ của người đàn ông là cúi người về phía sau để làm cho cuộc sống của cô ấy thoải mái . "
Tôi đã không nói bất cứ điều gì như vậy xin đừng đưa lời nói của tôi nếu bạn không thể hiểu những gì được viết, đó là vấn đề của bạn, không phải của tôi.
Bạn đang trầm trọng hơn vì bạn không đồng ý với ý kiến của tôi đó là lý do tại sao bạn gọi tôi là "simp" thậm chí không biết từ này nghĩa là gì. Tôi hiểu rằng bạn còn trẻ và ngu ngốc, điều đó là hiển nhiên từ cách bạn viết và suy nghĩ, nhưng điều đó không cho phép bạn có quyền được thô lỗ.
5) "Thêm vào đó, cô ấy không đồng ý đuổi anh ta ra vì sợ bị nhảy. Anh ta đã đưa ra một thỏa thuận ngu ngốc trong lúc nóng nảy và cô ấy sẵn sàng và mạnh mẽ đánh anh ta."
Đó là sự thật, chỉ cho thấy MC cả tin và FMC thông minh. Làm tốt cho cô ấy, nó chính xác là những gì xảy ra trong RL với những kẻ ngốc.
6) "Đó thực sự là một điều tồi tệ phải làm. Nếu cô ấy không phải là một người ích kỷ, cô ấy sẽ chỉ đơn giản nói," Nó không nghiêm trọng như vậy. Chỉ cần ở bên cạnh của bạn trong nhà. "Thay vào đó, cô ấy giống như" Hãy chứng minh điều đó. Hãy nhờ một luật sư và hãy làm cho việc này trở nên hợp pháp. "
Đừng là một đứa trẻ, chúng ta không sống trong một câu chuyện cổ tích. Mọi người đều cố gắng sống sót. Nó không làm cho cô ấy ích kỷ mà nó làm cho cô ấy thông minh. Anh ấy đối với cô ấy chẳng là ai cả, cô ấy không nợ anh ấy bất cứ thứ gì và anh ấy cũng không nợ cô ấy bất cứ thứ gì, nếu anh ấy ngốc nghếch thì đó là chuyện của anh ấy.


Tóm lại, bạn không thích cô ấy vì cô ấy thông minh hơn rồi MC. Cô ấy thậm chí không nói dối một lần nào với MC, cô ấy chỉ không nói với anh ấy rằng cô ấy không có di chúc công chứng (điều đầu tiên mà bất kỳ người nào 80iq sẽ yêu cầu). Nếu bạn nghĩ cô ấy là người tồi tệ vì điều đó, thì đó là cách cuộc sống vận hành để lớn lên và học hỏi từ những sai lầm của pornhwa MC.

eifwef

chuyện đã được làm lại hết rồi nhé!ủng hộ nhóm dịch của mình nha!emo

0

0397726656

@eifwef|617476: dìa dia, ủng hộ ad hết mình

eifwef - chủ thớt

@0397726656|617486: cảm ơn bạn nha ui!!emo

dcdcd Chap 15

hay

diepngoc963 Chap 14

hóng cháp quá ad ơiiii 

eifwef

@diepngoc963|617201: tối thứ sáu tuần này bên raw ra chap 15,hóng main vs con của ng tình ko nè!?


 

eifwef

chap 1 và chap 5 đã fix!

eifwef

new!


chap 12 đã fix

eifwef

truyện chap 13 đã fix r nhé ahihi :))

Amodsub

để dành đọc bộ này sau , đang mải làm mấy bộ 18+ qué :))

eifwef

chap 13 đang đc làm lại ,xin lỗi vì sự bất tiện này:(

Trang (2): [1] 2 Cuối